8. ติดต่อเซ็นแบบยืนยันการกู้ยืม

เมื่อยื่นยอดค่าลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ให้ติดต่อเซ็นแบบยืนยัน มีขั้นตอนการเซ็นแบบยืนยัน ดังนี้

1. ตรวจสอบยอดค้างชำระ จุด SASC พร้อมรับใบยืนยันการออมเงิน กรอกข้อมูลให้ครบ
2. กท 304 ให้ครบ พร้อมเตรียมเอกสาร ยื่นเอกสารเพื่อรับบัตรคิว
    รับบัตรคิวเวลา 09.00 - 15.00 น. หรือแล้วแต่สถานการณ์ปัจจุบัน
3. นั่งรอเรียกคิว (อย่างสงบ)
4. เมื่อเรียกคิว ยื่นเอกสารให้ตรวจสอบ นั่งรอเรียกชื่อ
5. เตรียมปากกา พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง
6. เรียกชื่อมาเซ็นแบบยืนยัน สิ่งที่ต้องตรวจสอบก่อนเซ็นคือ
    6.1 ชื่อ - สกุล ในแบบยืนยัน (ไม่ต้องมีคำนำหน้า)
    6.2 ค่าเล่าเรียน และค่าครองชีพ ถูกต้องหรือไม่
    6.3 กรอก วันออกบัตร วันบัตรหมดอายุ ดูจากบัตรประชาชน วิธีกรอก ให้กรอกตามบัตรประชาชน ภาษาไทย เช่น 22 มี.ค. 2560
    6.4 ลงชื่อ ด้านล่างช่องผู้กู้ยืม ลงชื่อและนามสกุล ตัวบรรจง ไม่มีคำนำหน้า
    6.5 วันที่ ไม่ต้องเขียน อาจารย์ปั้มให้
    6.6 เซ็นเสร็จแล้ว อาจารย์เก็บเอกสารไว้เพื่อดำเนินการต่อไป นักศึกษาไปอ่านกระดาษคำแนะนำขั้นตอนต่อไป
    6.7 เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ

กำหนดการเซ็นแบบยืนยัน 2/2563 มีดังนี้

รอบที่ 1 (สำหรับนักศึกษาที่ไม่มีการเพิ่มเติม เพิกถอน รายวิชา หรือยอดค่าลงทะเบียนไม่มีการเปลี่ยนแปลง)
วิทยาเขตร่มเกล้า วันที่ 9 - 12 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารเกษมนครา ชั้น 1 ห้องนิทรรศการ
วิทยาเขตพัฒนาการ วันที่ 13 - 14 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 4 หน้าห้อง SASC

รอบที่ 2 (สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเพิ่มเติม เพิกถอน หรือยังไม่ได้ติดต่อเซ็นในรอบที่ 1)
วิทยาเขตร่มเกล้า วันที่ 25 - 26 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารเกษมนครา ชั้น 1 ห้องนิทรรศการ
วิทยาเขตพัฒนาการ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 4 หน้าห้อง SASC

ไม่มาตามกำหนดถือว่าสละสิทธิไม่กู้ยืม