3. นำส่งเอกสารขอกู้ยืมต่อ

ขอกู้ยืมต่อปีถัดไปสำหรับนักศึกษาเก่าในสถาบัน

เอกสารที่ต้องนำส่ง
1. คู่มือการกู้ยืมเล่มใหม่
2. แบบฟอร์ม กท.101 แบบแจ้งความประสงค์ขอกู้ยืมต่อเนื่องในสถาบัน (สีชมพู) ได้รับวันประชุม
3. เอกสารเกี่ยวกับรายได้
    3.1 หนังสือรับรองรายได้ (กรณีบิดามารดาประกอบอาชีพอิสระ หรือไม่ประกอบอาชีพ) พร้อมแนบสำเนาบัตรข้าราชการ
    3.2 หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน (กรณีบิดามารดาประกอบอาชีพมีเงินเดือนประจำ)
4. หนังสือแสดงความคิดเห็นอาจารย์ที่ปรึกษา
5. ใบเรียงความ
6. เอกสารสำคัญทางราชการอื่น ๆ กรณีหย่าร้าง เสียชีวิต หรือแยกทางกัน แนบหนังสือรับรองสถานภาพ
7. ใบเปลี่ยนแปลง กยศ.108 เฉพาะกรณีนักศึกษาเปลี่ยนชื่อ - สกุล หรือที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน เท่านั้น

เมื่อเตรียมเอกสารเรียบร้อยแล้วให้นำส่งเอกสารภายในกำหนดระยะเวลา เสร็จก่อนกำหนดสามารถนำส่งก่อนได้

กำหนดการนำส่งแบบแจ้งความประสงค์ขอกู้ยืมต่อ

ประจำปีการศึกษา 2564

ทุกเลขที่สัญญาส่งวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธุ์ 2564