2. เตรียมเอกสารขอกู้ยืมต่อ

เมื่อนักศึกษาได้รับแบบฟอร์มการกู้ยืมต่อในวันเข้าประชุมโครงการเสริมสร้างจิตสำนึกการชำระหนี้คืนช่วงเดือนธันวาคม แล้ว

นักศึกษาเตรียมเอกสารเพื่อแจ้งความประสงค์กู้ยิมต่อในปีการศึกษาถัดไป ดังนี้

1.  คู่มือการกู้ยืม
2.  แบบแจ้งความประสงค์ขอกู้ยืมต่อ (กท.101) กรอกแบบฟอร์มให้ครบทุกช่อง และใส่เครื่องหมายให้ครบทุกช่อง ช่องไหนที่ต้องการทำเครื่องหมาย ถูก ช่องไหนไม่ต้องการทำเครื่องหมาย ผิด
     กรณีไม่ได้เข้าประชุม สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ คลิกดาวน์โหลด และให้ทำกิจกรรมจิตอาสาเพิ่ม 1 กิจกรรม ส่งพร้อมแบบแจ้งความประสงค์ขอกู้ยืม (กท.101)
3.  หลักฐานเกี่ยวกับรายได้ครอบครัว (หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงสามารถดูจากของปีก่อนที่ http:\\reg.kbu.ac.th เข้าสู่ระบบ ดาวน์โหลดเอกสาร)
     3.1 บิดาหรือมารดาประกอบอาชีพอิสระ เช่น เกษตรกร ประมง ค้าขาย รับจ้างทั่วไป ใช้หนังสือรับรองรายได้ กยศ.102 พร้อมแนบสำเนาบัตรข้าราชการ
     3.2 บิดาหรือมารดาไม่ประกอบอาชีพ ใช้หนังสือรับรองรายได้ กยศ.102 พร้อมแนบสำเนาบัตรข้าราชการ
     3.3 บิดาหรือมารดาประกอบอาชีพที่มีเงินเดือน เช่น ข้าราชการ พนักงานบริษัทเอกชน ใช้ slip เงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนจากต้นสังกัด ไม่เกิน 3 เดือน
4. หนังสือรับรองสถานภาพ กรณีบิดามารดา ไม่ได้อยู่ด้วยกัน และไม่มีเอกสารทางราชการ กรณีมีเอกสารทางราชการให้แนบเอกสารทางราชการ เช่น สำเนาใบหย่า สำเนาใบมรณบัตร เป็นต้น
5. หนังสือแสดงความคิดเห็นอาจารย์ที่ปรึกษาของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เพื่อรับรองความประพฤติ และการแต่งกาย
6. เรียงความ 1 แผ่น เขียนให้ได้มากกว่า  80% ของกระดาษ ไม่ต้องเว้นบรรทัด ตัวหนังสือขนาดปกติ
7. กรณีมีการเปลี่ยนแปลง ชื่อ-สกุล ของนักศึกษา แนบใบเปลี่ยนแปลง กยศ.108 ขอได้ที่ห้องกองทุนกู้ยืม พร้อมเอกสารที่ทำการเปลี่ยนแปลงเรียบร้อยแล้ว
8. เอกสารอื่น ๆ ของทางราชการ เช่น สำเนาใบหย่า สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ สำเนาใบมรณบัตร