ข้อปฏิบัติในการเข้าร่วมประชุม

ข้อปฏิบัติในการเข้าประชุม

1.ไม่นำโทรศัพท์ขึ้นมาขณะบรรยาย จนกว่าวิทยากรจะอนุญาต หากพบว่าถือโทรศัพท์หรือคุย หรือหลับ จะเชิญออกนอกห้องประชุมทันที

2.ไม่ลุกเดินไปมาขณะที่ประธานกล่าวเปิดโครงการ (หากจำเป็นให้ยกมืออาจารย์จะเดินเข้าไปหา)

3.ไม่ลุกเดินไปมาขณะที่วิทยากรบรรยาย หากต้องการเข้าห้องน้ำให้ยกมืออาจารย์จะเดินเข้าไปหา กรณีอาจารย์ยังไม่เดินไปห้ามลุกเด็ดขาด พร้อมเตรียมบัตรนักศึกษา หรือบัตรประชาชน เพื่อแลกบัตรเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำอยู่ด้านหลังห้องประชุม

4.เมื่อเข้าห้องประชุมแล้ว และออกไประหว่างการประชุม นักศึกษาจะไม่สามารถเข้าห้องประชุมได้อีก และถือว่าไม่ได้เข้าร่วมประชุม

5.การเข้าประชุมทุกครั้งนักศึกษาจะได้ตราประทับในคู่มือ หากลืมนำคู่มือมาอาจารย์จะประทับให้ในกระดาษ ให้นำคู่มือมาในวันถัดไปเพื่อประทับในคู่มือให้เรียบร้อย

6.การแต่งกาย ชุดนักศึกษา ชุดพละ กระโปรงไม่สั้นกว่าระดับเข่า ไม่สวมกางเกงยีนส์ ไม่สวมรองเท้าแตะ (กรณีเท้ามีบาดแผลสามารถแจ้งอาจารย์ได้) นักศึกษามุสลิม ผ้าคลุมฮิญาบ สีดำ สีกรม สีขาว เท่านั้น หากแต่งกายไม่เรียบร้อยจะโดนยึดคู่มือและบันทึกการแต่งกาย หากครบ 3 ครั้งตัดสิทธิ์การกู้ยืมทันที นักศึกษาที่โดนยึดคู่มือ ในวันถัดไปให้แต่งกายให้เรียบร้อยและติดต่อรับคู่มือที่วิทยาเขตตามที่แจ้งไว้ในวันที่โดนยึดคู่มือ

7.พยายามตั้งใจฟังในการบรรยายเพราะเป็นประโยชน์กับนักศึกษาทุกขั้นตอน ไม่คุย ไม่ส่งเสียงดัง มีส่วนร่วมในการตอบคำถาม เมื่อเวลาวิทยากรถามเพื่อเป็นการให้เกียรติวิทยากร (กรณีมีท่านวิทยากรภายนอกมีผลต่อการทำงานในอนาคตของนักศึกษา เราไม่เรียบร้อยเค้าอาจจะมองว่านักศึกษาเกษมบัณฑิตไม่เรียบร้อยไม่รับเข้าทำงานเป็นได้)

8.การปล่อยแถว อาจารย์ปล่อยทีละแถว มาก่อนกลับก่อน แถวไหนอาจารย์ยังไม่เดินไปห้ามลุก ห้ามส่งเสียงดัง ให้เตรียมคู่มือหน้าที่แจ้งไว้เพื่อประทับตรา

คลิกเพื่อรับรู้ข่าวสารที่รวดเร็วของกองทุนกู้ยืม