เอกสารที่ต้องนำส่ง

เอกสารตัวจริงที่ลงนามเรียบร้อยแล้วนำส่งมีดังต่อไปนี้

1. เมื่อลงนามเรียบร้อยแล้ว เตรียมเอกสารนำส่งดังต่อไปนี้
     1.1  คู่มือการกู้ยืม
     1.2  ใบนำส่งแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืม ภาคเรียนที่ 1/2567 (กท.304) คลิกเพื่อดาวน์โหลด
     1.3  สำเนาใบแจ้งยอด พิมพ์ได้จาก http://reg.kbu.ac.th
     1.4  แบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืมจำนวน 2 แผ่น (นักศึกษาลงนามต่อหน้าอาจารย์กองทุนฯ)
           (กรณีผู้แทนที่ลงนาม สามารถถ่ายวีดีโอนำมาแสดงให้อาจารย์กองทุนในวันเซ็นแบบเบิกเงิน ให้เห็นภาคการศึกษา 1/2567 และในขณะลงนามของผู้แทนฯ)
     1.5  สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ยืมจำนวน 2 แผ่นที่ไม่หมดอายุ พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
     1.6  สำเนาบัตรประชาชนผู้แทนฯ จำนวน 2 แผ่นที่ไม่หมดอายุ พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง (เฉพาะกรณีนักศึกษาอายุไม่ถึง 20 ปี ณ วันเซ็นแบบยืนยันฯ)
    * ข้อควรระวัง การลงนามในสำเนาถูกต้อง ทุกตัวอักษรต้องเหมือนการลงนามในแบบยืนยันการเบิกเงิน*
     1.7  หนังสือรับทราบยอดหนี้ จำนวน 1 แผ่น  คลิกเพื่อดาวน์โหลด
     1.8  กิจกรรมจิตอาสา
         - กรณีกู้ยืม 2/2566 และแจ้งว่ากู้ต่อ 1/2567 ส่ง 18 ชั่วโมง
         - กรณีไม่กู้ยืม 2/2566 และจะมาขอกู้ 1/2567 ส่ง 36 ชั่วโมง
         - กรณีกู้ยืม 2/2566 แจ้งไม่กู้ต่อ 1/2567 ส่ง 40 ชั่วโมง
    1.9  หลักฐานการออม เช่น statement หรือสมุดบัญชี กรณีออมกับ กอช.ให้เปิด app กอช. ให้ อ.กองทุนดู ณ วันส่งเอกสาร เริ่มตรวจเงินออมเดือน ก.พ 2567
          (บทความตามจำนวนเดือนที่ไม่ออมหรือไม่ปรับสมุด) ดาวน์โหลดบทความ
    1.10  กรณีมีการเปลี่ยนแปลงการกู้ยืมค่าครองชีพ คือ ไม่เคยกู้ยืมค่าครองชีพตั้งแต่เริ่มการกู้ยืมกับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ประสงค์กู้ยืมค่าครองชีพให้แนบเอกสารเกี่ยวกับการรับรองรายได้
    เงื่อนไขการกู้ยืมค่าครองชีพ เอกสารเกี่ยวกับรายได้รวม บิดา/มารดา หรือผู้ปกครอง(กรณีไม่มีบิดามารดา) ต้องไม่เกิน 360,000 บาทต่อปี    ดาวน์โหลดใบนำส่ง

1.11  กรณีนักศึกษาที่หมดระยะเวลาในการกู้ยืม ประสงค์จะขอกู้ยืม กรุณาส่งแบบฟอร์มกู้ยืมเกินระยะเวลา ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2567  ดาวน์โหลดใบนำส่ง
                 กรุณาดูคำอธิบายก่อนแนบไฟล์ และการแนบไฟล์ให้ทำเป็น pdf กรณีมีหลายหน้าให้ทำเป็นไฟล์เดียวเท่านั้น
                 คำอธิบายการแนบไฟล์     ตัวอย่างเอกสารใบแสดงผลการเรียน    ตัวอย่างหนังสือรับรองรายวิชาที่ต้องลงทะเบียนเรียน

1.12  กรณีนักศึกษาย้ายคณะ-ย้ายสาขา ให้ทำเหมือนนักศึกษาเริ่มกู้ยืมใหม่ทุกประการ ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม